BinckBank COO Steven Clausing khởi hành sau khi tiếp quản ngân hàng Saxo

Sau khi ra mắt CitiFX Pro của Citigroup, một nền tảng giao dịch ngoại hối trực tuyến được phát triển bởi Saxo vào tháng 11 năm 2008, ngân hàng sẽ hoàn toàn tập trung vào các khách hàng tổ chức tại Mỹ. Ngân hàng Saxo được thành lập tại Đan Mạch vào năm 1992 và có khoảng 850 người từ 35 quốc gia, phục vụ khách hàng từ 115 quốc gia khác nhau. Nó là người nhận được hơn 50 giải thưởng khác nhau. Nhà môi giới đa tài sản có trụ sở tại Copenhagen, Ngân hàng Saxo đã tuyên bố rằng chi nhánh do FCA của họ, Saxo Capital Markets UK Limited, rời khỏi Hiệp hội CFD và FX của Anh, một nhóm của ngành giao dịch ký quỹ.

Ngân hàng cho biết động thái này đã được thực hiện để phản ánh tốt hơn các điều kiện hỗn loạn của thị trường vào ngày đó. Ở trong nước, ngân hàng cũng được biết đến với hai người sáng lập, những người thường thể hiện bản thân trong chính trị Đan Mạch. Ngân hàng Saxo, chuyên gia trực tuyến về giao dịch và đầu tư đa tài sản, hôm nay tuyên bố bổ nhiệm Sren Kyhl làm Giám đốc điều hành (COO) và Thành viên Ban điều hành có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2016.

Đối với giao dịch ký quỹ trực tuyến trong các sản phẩm chưa niêm yết, ngân hàng rút thanh khoản từ hơn 15 ngân hàng lớn. Nó cũng ra mắt mô-đun Đơn đặt hàng mở FX trên TradingFloor.com. Ngân hàng Saxo được tổ chức riêng tư, với những người đồng sáng lập Kim Fournais và Lars Seier Christensen nắm giữ phần lớn cổ phần. Nó cung cấp các nền tảng giao dịch khác nhau. Sau đó, tất cả các cáo buộc đã được xua tan và Berlingske Tidende mô tả cuộc khủng hoảng truyền thông của Ngân hàng Saxo là một cuộc xung đột cay đắng giữa những người sáng lập và nhân viên cũ và khách hàng cũ, rất có thể là do sự thất vọng cá nhân hoặc vấn đề kinh tế. Ngân hàng Saxo được thành lập vào năm 1992 và có trụ sở tại Đan Mạch. Đây là một trong những nhà môi giới bán lẻ ngoại hối lớn nhất và là một trong những ECN lâu đời nhất có sẵn cho cả thương nhân bán lẻ và tổ chức.

Vào tháng 9 năm 2013, ngân hàng quyết định công bố khối lượng giao dịch trung bình hàng tháng và hàng ngày. Thông qua tổ chức bán hàng và dịch vụ địa phương và sự hiện diện trực tuyến toàn cầu, Ngân hàng Saxo phục vụ khách hàng tại hơn 180 quốc gia và nền tảng giao dịch của nó có sẵn bằng hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Cô cho biết cô có thể sử dụng tên của đội Lotus trong các khách hàng tiếp thị và chủ nhà của mình trong cuộc đua Công thức 1 với tư cách là nhà tài trợ. Cũng được giới thiệu là một dịch vụ giao dịch sao chép có tên Trading Strategies, cung cấp quyền truy cập vào một loạt các chiến lược giao dịch được quản lý và thiết kế bởi nhiều nhà đầu tư được lựa chọn bởi Ngân hàng Saxo. Vào tháng 3 năm 2010, một nền tảng vốn chủ sở hữu mới đã được giới thiệu, giao dịch hơn 11.000 cổ phiếu và các sản phẩm khác được liệt kê trên 23 sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới. Đây là một ngân hàng đầu tư của Đan Mạch chuyên về giao dịch và đầu tư trực tuyến. Ngân hàng Saxo Đan Mạch đã rất tích cực.

Ngân hàng Saxo có trụ sở tại Tuborg Havn ở ngoại ô phía bắc của Copenhagen. Công ty đã mất tới 107 triệu đô la do mất khách hàng và Giám đốc điều hành Kim Fournais tuyên bố rằng ngân hàng sẽ báo cáo khoản lỗ hàng năm đầu tiên kể từ khi thành lập vào năm 1992. Vào tháng 5 năm 2007, cô đã quyên góp một triệu DKK cho đảng chính trị tự do Ny Alliance (sau đổi tên thành Liên minh tự do), đồng giám đốc điều hành Lars Christensen sau đó đã tham gia chính đảng. Ngày hôm sau, cô tuyên bố sẽ thay đổi giá lạm phát của các cặp tiền CHF trong giai đoạn thanh khoản thấp sau thông báo của SNB.